Kalwari Lyrics इस गाने को Man Of God द्वारा लिखा गया है। इस बेहतरीन गाने के द्वारा प्रभु की महिमा हो…. आप प्रभु की उपस्थिती मे इस गाने को आराधना की भेट के रूप मे अर्पण कर सकते है। यहोवा परमेश्वर आपको स्वर्ग से आशीष देवे। इस गाने के द्वारा आराधक बचाना चाहता है, की ये खुदा मेरे जीवन मे की सारी कामिया निकालकर अपने रूहे पाक से मुझे भर दे, अपना रहमो करम मेरे जीवन मे आने दे ।
Youtube Reference :- NayyersProduction
Kalwari Lyrics In Hindi
सूली चुक शाफ़ी मेरा, कलवारी नु जांदा ऐ
जान देके सूली ते ओह करज़ चुकांदा ऐ
नविष्ट लिख्या सी जेरा पुरा हो जाता
सूली चुक शफी मेरा, कलवारी नू जांदा ऐ
आलम-ए-शरह ओहदे ते फतवा की लांदा ऐ
येसु खुद नू खुदा दा, बेटा कहलवंदा ऐ
साणु साडे पापां टन, नजात ओह दिलांदा ऐ
साणु साडे पापां टन, नजात ओह दिलांदा ऐ
सूली चुक शफी मेरा, कलवारी नू जांदा ऐ
कंडेयां दा ताज सिर नूरानी राखेया जान्नदा ऐ
हाथां पैरां नू किलां दे नाल जरिया जांदा ऐ
पसली ओहदी दे विच, नेज़ा जरीया जांदा ऐ
पसली ओहदी दे विच, नेज़ा जरीया जांदा ऐ
सूली चुक शफी मेरा, कलवारी नू जांदा ऐ
इक डाकू सुली उत्ते जलाल ओहदा वेखेया
अपनी बादशाही विच याद करीं आखेआ
अज्जी मेरे नाल होवेंगा फिरदौस येसु आखेया
अज्जी मेरे नाल होवेंगा फिरदौस येसु आखेया
सूली चुक शफी मेरा, कलवारी नू जांदा ऐ
जान देके सूली ते ओह करज़ चुकांदा ऐ
नविष्ट लिख्या सी जेरा पुरा हो जाता
सूली चुक शफी मेरा, कलवारी नू जांदा ऐ
Kalwari Lyrics In English
Suli Chuk Shaaafi Mera, Kalwari Nu Jaanda Aey
Jaan Deke Suli Te Oh Karzz Chukanda Aey
Nawishta Likhya Si Jerra Pura Ho Jata
Suli Chuk Shaafi Mera, Kalwari Nu Jaanda Aey
Aalam-e-Sharah Ohde Te Fatwa Ki Laanda Aey
YESU Khud Nu Khuda Da, Beta Kehlwanda Aey
Saanu Saade Paapan Ton, Najaat Oh Dilaanda Aey
Saanu Saade Paapan Ton, Najaat Oh Dilaanda Aey
Suli Chuk Shaafi Mera, Kalwari Nu Jaanda Aey
Kandeyaan Da Taaj Sir Noorani Rakheya Jaannda Aey
Hathaan Pairaan Nu Kilaan De Naal Jaryea Jaanda Aey
Pasli Ohdi De Wich, Neyza Jarryea Jaanda Aey
Pasli Ohdi De Wich, Neyza Jarryea Jaanda Aey
Suli Chuk Shaafi Mera, Kalwari Nu Jaanda Aey
Ik Daaku Suli Uttey Jalal Ohda Wekheya
Apni Baadshahi Wich Yaad Karien Aakheya
Ajjii Mere Naal Howenga Firdous YESU Aakheya
Ajjii Mere Naal Howenga Firdous YESU Aakheya
Suli Chuk Shaafi Mera, Kalwari Nu Jaanda Aey
Jaan Deke Suli Te Oh Karzz Chukanda Aey
Nawishta Likhya Si Jerra Pura Ho Jata
Suli Chuk Shaafi Mera, Kalwari Nu Jaanda Aey
Kalwari Lyrics Music Video
Kalwari Lyrics Song Details
Song | Kalwari |
Singer | Faraz Nayyer |
Lyrics | Pancratius Francis |
Types | Christian Song |
Label | NayyersProduction |
Famous Song
- Rooh E Paak Lyrics – Faraz Nayyer | Jesus Song
- Tera Zikar Karun Lyrics – Konpal Zeeshan | Jesus Song
- Prastish Lyrics – Faraz Nayyer | Jesus Song
- Tuney Pura Kiya Apna Wadah Khuda Lyrics
- Jay Tu Na Bachanda Lyrics – Faraz Nayyer
Author Profile
- Hello दोस्तो, मेरा नाम प्रवेश यादव है। Jesus Song.Com इस Website मे आपका स्वागत है। इस साइट को बनाने का हमारा यही Goal है, की स्तुति और आराधना के गीतो की Lyrics इसके माध्यम से आपके पास पहुचाई जाये। ताकि आप सही तरीके से गानो की Lyrics याद करके उसे जिंदा खुदा के सम्मुख अच्छी स्तुति और आराधना की भेट अर्पण कर सके। मै अपने परिवार समेत पिछले 20 साल से मुंबई मे रहता हूँ। मेरी पढ़ाई मुंबई के मालाड मे स्थित संस्कार कॉलेज मे हुई । हम सभी अपने परिवार के साथ प्रभु मे विश्वास करते है। और दिन प्रतिदिन प्रभु के राज्य मे बढ़ते जा रहे है।
Latest Lyrics
- Punjabi SongNovember 20, 2024Tauba Tauba Vekh Nhi Sakda lyrics | तौबा तौबा वेख नहीं सकदा
- Punjabi SongNovember 20, 2024Tera Kalaam Ujaala Lyrics | तेरा कलाम उजाला ए – Jesus Song
- Hindi SongNovember 20, 2024Mohabbat Hai Yeshu Se Lyrics | मोहब्बत हैं येशु से – Jesus
- Hindi SongNovember 11, 2024Jashn Manao Lyrics | दुनिया में आया मुक्ति को लाया – Jesuss