Main Pura Karanga Kitta Lyrics | मैं पूरा करांगा कित्ता वादा

Main Pura Karanga Kitta Lyrics इस गाने को Ankur Narula की Team ने गाया है। और इस गाने की Lyrics को भी Team Member ने ही लिखा है। इस गाने के द्वारा प्रभु आपको ढेर सारी आशीष दे ।

Youtube Reference :- Anointed Worship

Main Pura Karanga Kitta Lyrics In Hindi

मैं पूरा करांगा किता,
वादा जो तेरे नाल चलांगा मैं चलांगा,
चलांगा मैं रूहे पाक नाल मैं पूरा करांगा……

रूहे पाक नाल मैं चलदा रवांगा
रूह दी अग्ग विच्च मैं बलदा
रवांगा पावांगा मैं पावांगा,
गुढ़िया प्रीता तेरे नाल….

जिधर वी जावा येसु तेरे गुण गावांगा
हर पासे तेरी ही गवाही नू सुनावांगा
करांगा मैं करांगा,
तेरा शुकराना हर हाल…..

तेरे जेहा को मैंनू प्यार ना करे
सूली उत्ते मेरे लई कोई ना मरे
तेरा प्यार तेरा प्यार,
दुनिया दे विच्च बेमिसाल

Main Pura Karanga Kitta Lyrics In English

Main Puuraa Karaangaa Kitaa,
Vaadaa Jo Tere Naal Chalaangaa Main Chalaangaa,
Chalaangaa Main Ruuhe Paak Naal Main Puuraa Karaangaa……

Ruuhe Paak Naal Main Chaladaa Ravaangaa
Ruuh Dii Agg Vichch Main Baladaa
Ravaangaa Paavaangaa Main Paavaangaa,
Gudhiyaa Priitaa Tere Naala….

Jidhar Vii Jaavaa Yesu Tere Guṇ Gaavaangaa
Har Paase Terii Hii Gavaahii Nuu Sunaavaangaa
Karaangaa Main Karaangaa,
Teraa Shukaraanaa Har Haala…..

Tere Jehaa Koii Mainnuu Pyaar Naa Kare
Suulii Utte Mere Laii Koii Naa Mare
Teraa Pyaar Teraa Pyaar,
Duniyaa De Vichch Bemisaal

Main Pura Karanga Kitta Lyrics Music Video

Main Pura Karanga Kitta Lyrics

Main Pura Karanga Kitta Lyrics Song Details

SongMain Pura Karanga Kitta
SingerAnkur Narula Team
LabelAnointed Worship
Main Pura Karanga Kitta Lyrics

Famous Song

Author Profile

Pravesh Yadav
Pravesh Yadav
Hello दोस्तो, मेरा नाम प्रवेश यादव है। Jesus Song.Com इस Website मे आपका स्वागत है। इस साइट को बनाने का हमारा यही Goal है, की स्तुति और आराधना के गीतो की Lyrics इसके माध्यम से आपके पास पहुचाई जाये। ताकि आप सही तरीके से गानो की Lyrics याद करके उसे जिंदा खुदा के सम्मुख अच्छी स्तुति और आराधना की भेट अर्पण कर सके। मै अपने परिवार समेत पिछले 20 साल से मुंबई मे रहता हूँ। मेरी पढ़ाई मुंबई के मालाड मे स्थित संस्कार कॉलेज मे हुई । हम सभी अपने परिवार के साथ प्रभु मे विश्वास करते है। और दिन प्रतिदिन प्रभु के राज्य मे बढ़ते जा रहे है।

Leave a Comment