Mainu Aini Buddhi Tu De Khuda Lyrics | मैनू ऐनी बुद्ध तू दे

Mainu Aini Buddhi Tu De Khuda Lyrics In Hindi

मैंनू ऐनी बुद्ध तू दे खुदा मैं तेरें कम्म करां
इक डर होवे बस तेरा न किसे होर तो डरां

1.मैं उठा बैंठा खायां पीवां ,तेरे ही गुण गावां
तेरें कम्मां नूं करदा करदा ,अग्गे वध्दा जावां
ना हरेया जिवें दाऊद राजा ,मैं वीना हरा
मैंनू ऐनी बुद्ध तू दे खुदा मैं तेरें कम्म करां

2.तेरे घर विच्च करां मैं सेवा ,इक मन इक चित्त ला के
पाप वदी सब दिल चों कढ़ के, रूह दे बस्तर पा के
तेरी विच्च हजूरी आ के, मैं खुद नूं भरा।
मैंनू ऐनी बुद्ध तू दे खुदा मैं तेरें कम्म करां

3.दिन ते रात मैं देखा ना ही, देखां मैं बस तैंनू
जद वी कोई मुश्किल आवे, तू आप संभाली मैंनू
तेरे हुन्देयां डर ना कोई ,तू जद नाल खड़ा
मैंनू ऐनी बुद्ध तू दे खुदा मैं तेरें कम्म करां

Mainu Aini Buddhi Tu De Khuda Lyrics In English

mainnuu ainii buddh tuu de khudaa main teren kamm karaan
ik ḍar hove bas teraa n kise hor to ḍaraan

1.main uṭhaa bainṭhaa khaayaan piivaan ,tere hii guṇ gaavaan
teren kammaan nuun karadaa karadaa ,agge vadhdaa jaavaan
naa hareyaa jiven daauud raajaa ,main viinaa haraa
mainnuu ainii buddh tuu de khudaa main teren kamm karaan

2.tere ghar vichch karaan main sevaa ,ik man ik chitt laa ke
paap vadii sab dil chon kadh ke, ruuh de bastar paa ke
terii vichch hajuurii aa ke, main khud nuun bharaa.
mainnuu ainii buddh tuu de khudaa main teren kamm karaan

3.din te raat main dekhaa naa hii, dekhaan main bas tainnuu
jad vii koii mushkil aave, tuu aap sambhaalii mainnuu
tere hundeyaan ḍar naa koii ,tuu jad naal khadaa
mainnuu ainii buddh tuu de khudaa main teren kamm karaan

Mainu Aini Buddhi Tu De Khuda Lyrics Song Details

SongMainu Aini Buddhi Tu De Khuda Lyrics
SingerMan Of God
MusicMan Of God
LyricsMan Of God
TypesChristian Song
LanguageHindi
Mainu Aini Buddhi Tu De Khuda Lyrics

Famous Song

All Above Song Lyrics, Music & Videos Credit goes to Its Respective Owner.

If You Find Any Mistake, Remove Post Or Other Problem Please Contact Us.

Author Profile

Pravesh Yadav
Pravesh Yadav
Hello दोस्तो, मेरा नाम प्रवेश यादव है। Jesus Song.Com इस Website मे आपका स्वागत है। इस साइट को बनाने का हमारा यही Goal है, की स्तुति और आराधना के गीतो की Lyrics इसके माध्यम से आपके पास पहुचाई जाये। ताकि आप सही तरीके से गानो की Lyrics याद करके उसे जिंदा खुदा के सम्मुख अच्छी स्तुति और आराधना की भेट अर्पण कर सके। मै अपने परिवार समेत पिछले 20 साल से मुंबई मे रहता हूँ। मेरी पढ़ाई मुंबई के मालाड मे स्थित संस्कार कॉलेज मे हुई । हम सभी अपने परिवार के साथ प्रभु मे विश्वास करते है। और दिन प्रतिदिन प्रभु के राज्य मे बढ़ते जा रहे है।

Leave a Comment